🥺🥺🥺

Pa help po 😔 pag po sobrang stressed kayo ano po ginagawa nyo na kahit papano mawala2 stressed nyo? Sobrang stressed po ako 4 months preggy po ako partner ko po nahuli ko nakikipagkita pa sa ex nya 🥺🥺🥺 sabi nya work daw sya nasa bahay pala nang ex nya

2 Các câu trả lời

for me let him go.. kasi kung nasa katinuan pa sya hindi sya makkipag kita pa sa ex mo kung mahal nya kayo ng baby mo napaka selfish nmn nya grabe may mga lalaki palang ganyan 🤬 may karma din yan 😕

Magusap kayong dalwa ng masinsinan kung ano bang balak niya sa buhay.

4y trước

Kayong magpartner ang makapagaayos niyan sis, pero pwde ka namang humingi ng tulong sa pamilya mo kung hindi na kaya.