Movements

Pa help po, normal lang po ang may maramdaman na parang tibok sa bandang puson? 6 weeks pregnant na po thank you#pleasehelp

10 Các câu trả lời

Pag usually 6 weeks po, hindi pa po si baby kase hindi pa develop mga bidy parts and organs. Pero ingat po pag masakit po ang puson dhil pwede po yan sign ng threatened miscarriage

it's normal po but it's not the baby yet. Kasi po when we are pregnant we pump more blood sa gawing stomach natin that's why nagccause ng parang tibok like sa heart natin

normal, mommy. pero hindi pa si baby yun. matagal tagal pa bago mo sya maramdaman 🫶

same tayu..yan din naramdaman ko .6 weeks dun sa akin at lageng sumasakit puson ko..

yes mii it's normal 😊

yes normal lng yan 😊

yes, normal po

yes namann

Yes hehehe

yes