nauntog si lo

Hello pa help po , nauntog po si lo now , 6 months and 15 days .nakaupo sya sa high chair tas lumusot sya kaya nahulog kasi nag ready ako ng food ni baby. Tapos biglang nahulog sya , tapos d ko sya pinapatulog kasu naantok na tlga sya , kasi wala p sya tulog ee simula kninang morning kaya iniisip ko na , kaya sya naantok , namula.po ung sa taas ng ulo nya at nagkabukol . Ilang oras po ba bago sya pwede matulog kasi antok na antok na ee ayaw ko pa patulugin e

2 Các câu trả lời

anung ginawa nyo pong first aid?

4y trước

Nilagyan ng mama ko ng oil para daw un sa bukol ee .. Tpos after a minute saka ko naman cold compress

monitor mo po kung nagsuauk..

4y trước

Wala nmn po , ntulog n nga po sya ee kasi nagwawala na iyak na ng iyak dahil sa antok , worried tuloy ako