Nagtatae si baby 5months old

Pa help po mommy ano po gamot sa nangtatae taga inom gatas ni baby tumatae siya 5months old papo wala po siya lagnat hindi po ngsusuka . Ngiipin din kasi baby namamaga mga gilagid niya pahelp po nagyon araw nka 6times napo sita tuma eh pero may laman naman po ung poop niya. Wala pa kasi open pedia ngayon kaya di pa madala .

1 Trả lời

Naku mii baka ma dehydrate si baby, pwede k muna mag pedialite for your baby then dahilin mo kht sa health center mo muna para mas mbgyan ng dapat na gamot po for that.