Butlig Sa Leeg Ni Lo

Pa help po mga mummy, ano kaya itong sa leeg ni lo ko. Nag la lighten minsan na akala ko mawawala na, di pa pala. Pinapahiran ko ng gatas ko base sa mga nabasa ko dito sa apps. Wala parin po apekto.

Butlig Sa Leeg Ni Lo
2 Các câu trả lời

Baka gusto niyo po tanungin sa doctors natin (pedia and derma) sa thread na ito: https://community.theasianparent.com/q/mga-questions-ba-kayo-tungkol-sa-kalusugan-ni-baby-coming-april-30-630pm/2006933

Wag mo lagyan ng gatas lalo dadami yan. Paliguan mo araw araw tapos after maligo pag tuyo na lagyan mo ng cornstarch