rashes or kati kati

Pa help po mga momshe.ano po pwede eh pahid...sa 8months baby ko po

rashes or kati kati
24 Các câu trả lời

DRAPOLENE mommy! Capslock na po. Yan po nagpagaling sa rashes ng baby ko. Mas makapal pa po naging rashes nya dyan nung new born sya, ngayon wala na pong kabakas bakas ng makapal na rashes nya.

4y trước

Meron po 398 ko po nabili ngayon yung sa baby ko pangalawang purchaase ko po. Mas mura nung una kong bili 320+ lang. ewan ko nung pag pandemic biglang mahal nya. Pero ang tagal na po kase magagamit. Sobrang worth it.

Ako po yan ang gamit ko sa anak ko..effective naman po isang pahid lang sya kinabukasan tuyo na agad..sa mercury po sya binili..

Tiny remedies In a rash po effective yan gamit ko kay lo bilis lang mawala rashes niya safe din kasi all naturals #foreverbaby

Try nyo po fissan pulbo prickly heat po Yan po gamit baby ko since baby hanggang sa mag 2 years old na sya mahigit

Petrolium lang ang pinapahid ko sa baby ko momsh...Depende parin pobkay baby if effective sa kanya.

Put fissan diaper rash powder. Change ur Diaper brand. Do not let ur baby soak with pees.

Magpalit na po kau ng ibang brand ng diaper.. lagyan muna lang sya ng calmoseptine..

drapolene po, kaht diaper mo pa c baby oks lng kc kusang ntutuyo ung sugat sa gamot

Drapolene, or if gusto mo mas mura yung sa tiny buds na rash cream.

Skin mom's gatas ko Lang . At gumaling Naman sya paunti unti