hindi mka poops ng maayos si baby

pa help po mga moms. di po mka poops ng maayos baby ko mag 3 days na.3 mos. pa po then mix bf and formula xa due to work sched. ask ko lng po kng nka experience ba kau mag change ng brand ng milk without the consultation of pedia? conscious po kc ako ilabas si baby due to home quarantine.pls pa help po.

1 Trả lời

ako po pinalitan ko since d nman ako nag breastfeed kase wala tlgang milk kahit mag pump ako at mg inom ng mga pam pagatas 😔 pinalitan ko yung first milk ng baby ko kng ano sa tingin ko mas okay until now okay na popo niya pero ntural lng dw ang di araw araw mag poop kase d pa nman cla nkaen ng mga solid foods 😊

5y trước

ganun po ba mams, nag wowory kasi ako kc nung leave pa ako may time na hindi ko xa binigyan ng formula nkaka poops namn xa daily.pero salamat po sa response.