baby can't poop

Pa help po, ginawa ko na ang bicycle , i love you massage pero hindi pa rin maka poop si baby. Nahihirapan na xa kasi pag umiiri xa walang lumalabas na poop, gusto niyang tumae pero ayaw talaga kaya iyak nalang xa ng iyak. Btw 1 month and half pa baby q. Any suggestions mga momshie.

1 Trả lời

Ilang araw na po pala siya hindi nakapoop? Mas mabuti po patingin nyo agad sa pedia. Si baby ko po, simula po nung ng2 months siya once or twice a day po xa ngpopoop.

5y trước

3 days na po ngayon di xa makapoop. Nakakafrustrate lang kasi galing pa xa sa pedia niya last week dahil sa ubo at sip on niya.