Rushes

Pa help po baka meron same case sa baby ko.. dati pinacheck ko na po sa pedia nya sabi itwice ko Lang Ng lotion cethapil mawawala din daw .. gatas nya enfamila+- mag 4 months pa Lang baby ko... Cethapil din pinanlilinis ko sa kanya. . Baka meron same case Kay baby ano po ginawa ninyo... Salmat po..

Rushes
7 Các câu trả lời

Try nyo po mommy ung eczacort na cream. Tpos wag nyo po lagyan ng lotion or anything si baby sa skin. Bka po my skin asthma sya. Tpos cetaphil lang po na gentle wash.

Same sa baby ko ang pinapahid ni doc ay physiogel lotion naman. Pero d pa din nawawala . Sabi ni doc irerefer na si baby sa specialist sa allergies.

Canesten approved ko n yn kc gumaling ung skin rash ng baby ko n sobrang sugat n

Try u po pulbo at gatas nyo pinaghalo.. effective kc un..

calmoseptine cream try nyo po effective sya.

Elica pricey but effective

try mustela...or eczacort