Confused

pa help po 4 days po akong late tas nag spotting po ako ng one day tas ngayon po wala naman po akong menstruation.. akala ko nga po nung hnd po ako nagkaka spotting e buntis na po ako kasi nagkaroon po ako ng symptoms.. anu po dapat gawin

3 Các câu trả lời

oo nga sis . ang hirap eexplain ako nga spoting ko nakita ko lang sa cr . mga tatlong oatak lang diko naman alam kala ko magkakarun ako

Mag PT ka na po to be sure. Kung buntis, yung spotting might be implantation bleeding.