Masilan sa Pagkain

Pa help po. 1st pregnancy kupo. Masilan ako sa pagkain. Halos lahat kinakain ko ay nasusuka po ako. Kaya lagi akong gutom po. Natatakot ako kasi baka hindi maging healthy si baby dahil masyadong mapili ako. Pa help ng tips mga momsh.

3 Các câu trả lời

Ganyan din ako mi, parang walang masarap. Try mo kumain ng fruits. Tsaka ako mi ginagawa ko, nanonood ako ng mga video about sa pagkain, minsan bigla kang magcrave, para yun yung papaluto ko makakain ako. haha

try po eating ng small portion lang. so far po na control yung pag suka ko dahil sa small amount of food intake.

same po tayo Mhie, prang walang na akong pagkain na magustuhan khit na tubig sinusuka ko din,