3months preggy

pa help nmn po mga mii,normal lng po ba sa mag 4months preggy na mararmdman ko tlga na parang gumagalaw sya as in nagugulat ako kse may time na lage ko sya gumagaalw huhu di kilng kse to na feel nung s 1st baby kopo. sa may kanang bahagi po sya ng tummy .medyo nsa puson po kanan

1 Trả lời

same saken mi. nrmdman ko parang kiliti sa may bandang kanang puson , lalo na pag gutom ako madalas sya gumalaw parang may nalangoy 😊

1y trước

opo,madalas kopo sya nararamdaman pag gutom po ako. hehe nakpag ask na dn po ako sa ob normal lng nmn dw po. huhu wala nang kaba ang di lang dw normal ay yung masakit po. salamt po sagot mo mommy😊😊