ano po bng sign if ngtatae c baby?bonnamil po kc gatas nya..napansin ko n ayw nya kc mahina xa mgdede and bihira lng po xa mgpoop ..kya tinry ko po ng nestogen..napansin ko medyo basa un popo nya ang 4x xa kung mg poop..normal lng po b un?7 month's po c b

Pa help nmn po kung ano dpt gawin

1 Trả lời

Maybe because of the milk po. Ask po kayo sa pedia baka di hiyang si baby

4y trước

Ano po kaya magandang gatas..na try ko ndn po ang nestogen..mahina pdn po xa mgdede