Di ko alam Kung meron

Pa help nmn po Kasi nakakaranas ako NG symptoms pero nag pt ako negative..

4 Các câu trả lời

Maganda po pagkagising tas mid catch, meaning kalagitnaan ng pag wiwi yung gagamitin nyong wiwi hindi yung bagong labas pa lang. Tas dapat mag appear din agad yung 2nd line hindi yun matagal bago lumabas ang 2nd line sa PT. May buy 1 take 1 naman na PT sa watsons na 57 pesos lang para pwede mag retake 😊

Siguro nga po ate pero Tama po ba na Di pure urine Yung ginamit ko tapos hapon ako nag test Sabi Kasi ng iba dapat daw pagkagising

Baka too early pa mag PT. If delayed period nyo, pwede kayo mag PT siguro ulit after a week?

Thanks po sa help