Pa help nman po kung normal na mararamdaman mo pg37weeks and 5 days kna ung pananakit ng puson

Pa help nman po

2 Các câu trả lời

normal naman po mi.. false contraction lang po..gawin mo po inhale exhale lang den lakad ng kunti para mabawasan yung sakit..pag tumuloy tuloy po ang sakit saka ka lang po gumawa ng action.🥰pero malapit na po yan.congrats na agd mi😊 keep safe.🥰

ilang days na po kasi ganito nararamdaman quh lalo na po ung sa my pababang parte ng tyan quh lgeng ngtitigas kasama malakang po..,lalo na po pg nglalakad