First time mom 11 weeks and 5 days

Normal lang po ba, nd ramdam si baby db ung iba mabilis daw pintig ng tibog sa may leeg, ako nman nd mdyo nakakapraning po help 😩 #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Napaka aga pa mamsh. 18-20 weeks pa mararamdaman si baby sa tiyan. Pag anterior placenta ka pa baka much later pa. Hinde po yan nakikita sa mga pintig pintig sa mga parte ng katawan mo.

Parang wala naman akong naramdaman na pintig sa leeg. Sobrang aga pa po ng almost 12weeks para maramdaman ang movements ni baby.