Positive or Negative?

Pa help naman po.

Positive or Negative?
7 Các câu trả lời

positive po ganyan un hipag ko like nung second pic try kayo after 1 week mas lilinaw po yan kasi nadadagdagan ang hcg po early morning ka mag pt un kalagitnaan ng ihi po ninyo

Ganyan po yung akin both PT, then nag try ako ibang PT brands, nag Positive. Going 8months na si baby ko ☺

Ilang days delayed na po? Yung nasa taas, invalid po ata ang daming linya. Nasa baba po parang may faint line.

3y trước

May symptoms po like mild lang na hilo tsaka naduduwal lang pero di sumusuka.

Negative po yata. Try nyo po uli mag PT early in the morning. Yung kagigising lang po.

Medyo malabo pa po. Baka too early pa. Test po ulit kayo one week after.

positive