help

Pa help naman po sumasakit po kasi yung gitnang bahagi ng dibdib ko tapos nahihirapan ako dumighay tas parang nahihirapan din ako matunawan ano po ba to at ano pwede ko gawin? Kase nag pa xray ako ok naman . Pa help po

7 Các câu trả lời

Heartburn ata yan, wag ka kumain ng big meal. paunti unti lang po, wag ka magpakabusog. Ganyan din ako minsan hirap ako huminga kaya ginawa ko half rice lang ako minsan fruits paunti unti kain kasi gutumin ako. ngayon okay okay naman na.

same here, hirap huminga at dumighay, wag ka po muna umupo or humiga, galaw galaw po ng onti, try mo pong uminom ng tubig din para maihi, based on my experience lng po ah,

bka nmn heartburn lng mommy, bka nasobrahan ka lng sa acid, try mo umiwas muna sa mga acid and more water..

5y trước

Sige pero hindi naman siya delikado ? Salamat momsh.

Small frequent meals lang po... Tapos after kumain wag munang mahiga...

heartburn yan...inum ka gaviscon super effectve ganyan din ksi ako...

Baka heartburn mummy. Iwas muna sa mga acid na fuds more water ka po.

heart burn normal to preggy moms