Parang may nalunok

Pa help naman po sana may nakasagot or naka experience nag ganito ilang days nalang ako walang tulog dahil nito...ang baby ko kasi gusto niya maglaro ng phone ayaw ko kasi ibigay baka itapon niya.umiyak siya ng kinuha ko ang fon kaya ang ibinigay ko yung casing niya na parang rubber or plastic. ..nakita kong kinakagat niya ang casing kaya kinuha ko agad pagkuha ko nakita kong may pahak or may nawala sa parat ng casing peru bago ko binigay sa kanya may ganyan na ang casing hindi ko lang alam kung may nakain ba siya worried ako kasi pagka bukas ng hapon my lagnat siya at laging ng lalaway.kagabie laging iyak iyak minsan ng my suka siya kasi bago palang niya uminom ng Nido kahapon from s26 pahelp naman po hindi po ba dilikdado si bb? 1year napo si lo ko

1 Trả lời

Better consult your pedia momsh! Mahirap po kase pag ganyan na hindi ka sigurado.. mas maige ng malaman mo ng maaga at ng maagapan! kung wala nman atleast panatag ka na po at hndi ka na nag iisip..