name?

pa help naman po sa name for baby girl? starts with letter J. ung mejo kakaiba lang po hehehe. thanks in advance?

60 Các câu trả lời

June, jules, jodi , jinri , jaymee, jinx, jonelle, jaynie, jin , jeuzel, jonie, josh, jimcee, jaden, jaque(jack) joleen, julises

Try my name but ibahin mo spelling. I would recommend my friends rare names: Jelowish Jellirah Jerusha

Jannah, Janina, Jenna, Jannae, Jazzy, Jezsa, Jairah, Juno, Jhola, Jomana, Jayah, Jayda

my first Baby is Amaris Joelle. pero nasa heaven na po siya,isa na siyang angel. 😊

Jenina, Janica, Justina, Jazzy,Jazmin,Jessy, Jessica,

Jennah/Jannah or Jennan. Arabic word po yan ng Paradise😊

jemani - JEsus,MAry,NIño (Santo Niño). :)

josette, joleigh, jeweldene, jazette, janitra

Jenicka, jasrima, jerviz, joefel, jean, jermaine

Janica, Janice, Joselle, Jolly, Jemaima, Jemarie