Mommy in urgent need help

Pa help naman po pls. Worry na worry na po talaga ako. Kasi nagka splinter si baby kahoy po kasi sahig namin at hilig niya kaskasin yung sahig namin minsan. Di ko po maalis alis yung splinter niya kasi wala pong nakausli eh para matsane ko. Baka po may maka help sakin dyan para maalis ko na po ito at mukhang nasasaktan na si baby. #advicepls

Mommy in urgent need help
1 Trả lời

mommy try mo lagyan petroleum jelly tapos press mo konti palabas as if nag milk ka ng daliri para sana lumabas