PA HELP PO ASAP😭

PA HELP NAMAN PO PANG PA TAAS NAG PLETLIT NI BABY 3MONTHS OLD PO BABY KO NAG KA DENGUE NGAYON NANDITO KAMI SA HOSPITAL. PLS PA HELP MGA MOMMY ANO PWEDE GAWIN PARA TUMAAS PLETLIT NIYA😓☹️

1 Trả lời

May nabasa ako na ang kontra ng Dengue is dehydration talaga. So unli latch or milk lang po si lo niyo.. Natural kasi na bumababa talaga ang platelet ng dengue patients, and it gets worse before it gets better.. Di kais pwede painumin ng kung ano2 si baby since 3 months pa lang