mix feeding

Pa Help naman po mga mamsh bka my same case po sakin dito. Mag mix feeding po kasi ako dahil mahina parin gatas ko kaya lang ayaw dumede ni lo sa bottle, nag nipple confuse ata. Ano po kya magandang gawin or any nipple na pedeng bilin na same ng breast? Mag 1month pa lang po sya this coming August 13. TIA

2 Các câu trả lời

Mommy try to use rubber nipple. Farlin or baby flow brand. Yun po yung pinagamit ko sa 1st and 2nd baby ko nung nagsasanay sila magdede sa bote. Masyado kasi matigas yung silicone nipple 😊

4y trước

Ok npo mamsh. Nakasundo nya po si avent. Thanks😊

Hanap ka lang muna mami ng maliit na nipple.. Masasanay dn po yan.. Pag nag u tom

4y trước

Aun hehe