Pa tulong po mga mommies🙏

Pa help naman po mga ka mommies ko diyan, anong vitamins po pinapainom niyo kay baby para gumana kain niya? 10 months napo baby ko iiyak tuwing kakain ang hirap po. Sana matulungan niyo po ako. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Pa tulong po mga mommies🙏
2 Các câu trả lời

Hello. 10 months old baby girl ko, at yan po breakfast niya. Rice, ulam, veggy at fruits. Kusa siyang kumakain, sinusubuan ko lang pag tinatamad na siyang subuan ang sarili niya 🤣 Pinipilit niyo po ba siya kumain? Pinipilit subuan? Baka po napi pressure siya? Kapag po kasi ang baby napi-pressure sa hapag kainan, nagiging anxious na sila every meal. Kung stressful sainyo mas stressful po para sakaniya. Yung tipong hindi pa nagsisimula, pero alam niya na oras na para kumain ay iiyak na siya, ayaw niya na. Maganda pong gawin niyo ay hayaan niyo po siya na hawakan ang pagkain, hayaan niyo subukan niyang pakainin ang sarili niya, at hayaan niyo po maging makalat kumain. At bigyan niyo siya ng oras kumain. Wala pong vitamins na biglang makakapagpagusto sa baby na kumain. Ang need niyo po gawin ay i-re-introduce yung meal time as fun and enjoyable. No pressure. No pilitan.

picky eater dn baby ko. endorse lng po ky bby everyday kahit away pa onti-onti lng po. try dn po yung ibang food na catchy sa eyes n bby.. importante po nag mimilk sya hehehe bby ko 1year 3 months na hindi pa rin nag rice, ayaw kasi nya kahit na eveyday subo ayaw talaga. pinag cerelac ko lng po at bread kasi pastries gusto nya. hehehe

2y trước

Ah ganun po ba, thankyou po sa sagot😊