SSS MATERNITY BENEFITS

Hi! Pa help naman po kung magkano possible ko ma kuha sa matben? Dipo kasi ako marunong mag compute. Thankyou in advance#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

SSS MATERNITY BENEFITS
1 Trả lời

dyan sa website ng sss, may option dyan, piliin mo Inquiry -> Eligibility -> Maternity. makikita mo yung estimated matben mo, pero hindi pa yan final. Magdedepende pa rin kung tama ang contributions mo sa requirements ng SSS (date kung kailan naghulog, how much, etc.).