Ring worm.

Pa help naman po anong remedies para dito 🥺Thank you #1stimemom #advicepls #firstbaby

Ring worm.
14 Các câu trả lời

nagkaganyan din po baby ko sa katawan pero naka mild na sabon naman sya cetaphil cleanser,sabi po ng pedia nya palitan ng diaper kasi may possibility daw po na allergy sa diaper,kapag daw allergy si baby sa diaper hindi lang naman daw po sa private part nagrereact minsan daw sa ibang part po ng katawan.pa check up nyo na din po kung nadami para sure safe si baby 😊✌

ringworm nga yan mommu. nagka ganyan din si baby ko nun niresetahan sya ng pedia ng cream saka nung cetaphil gentle cleanser. ayun nawala naman.

yan po reseta sa lo ko. 2 times a day minimum of 7 days max ng 14 days. tapusin daw po ang 7 days kasi nabalik daw po yan

thank you mga mommies. cetaphil user po kami. at niresetahan ng ointment pero ganito padin po lumaki

I always use TinyBuds In a Rash. Twice nagkaron ganyan baby ko. nawawala redness agad agad

thank you po mga mommies. so far nag fefade na po sya. 😊 thankyou po sa advice

nagka ganyan din po baby ko. canestine po nilagay ko nawala din😊

Vaseline. That's eczema meron baby ko nyan.

Eczacort po effective sa ganyan😊

4y trước

how much po

nilagyan ko po ng in a rash tiny buds