Pa help need napoba na ma admit ?

Pa help naman po 28 weeks pregnant po ako dati nakong nakaka ramdam ng sakit sa sikmura dipako buntis nun tapos biglang bumalik tapos sobrang sakit po ng likod ko as in sobrang sakit di nako maka tulog at di tumitigil ung sakit 🥺 #pregnancy

2 Các câu trả lời

It’s best to call your OB Kasi kung puson mo ang masakit Pati likod mo, Baka contractions na yan and 28 weeks ka pa lang. Machecheck naman nila kung contractions yan or sinisikmura ka lang

nag pa check up napo ako kanina na bigyan na din ako ng pang pakapit at para dun sa sakit ng sikmura kaso masakit padin tapos mas lalo pang sumakit ung likod ko 😔