Puro pusa sa bahay ng lip ko what to do?

Pa help naman mga sis if ano pde ko gawin?Kasi nakatira ako now sa bahay ni lip ko.then Ang main problem ko is ung mga cats nila di namn sa ayaw ko sa cats nag wwory lang kse ako sa magging health ng baby ko sa paglabas niya and I also have allergies po sa mga dust or sa mga Balbon ng pusa.Ok lang namn Sana may cats kaso Di lang agad nalilinisan Ang mga ihi at dumi nila and sobrang sakit po sa ilong pag naamoy ko.gusto ko lang din Sana na maging responsible lang sila sa mga alaga nilang pusa btw 7cats po meron sila sa bahay.nahihiya dn ako mag Sabi sakanila regarding sa mga poops ng pusa na linisan agad.saka Sana Di na pakalat kalat sa bahay Kasi nangangat dn ung 2 cat nila dun.nag wory lang talaga ako para sa baby ko paglabas nia.#advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Tell ur live in partner regarding your concern. Para sa inyo din yan ni baby, iba po ang bacteria na dala ng amoy ng tae ng pusa sa buntis.