help

pa help naman mga mommy. 3 days na kasi sumasakit singit ko pag naglalakad at lower abdomen pati balakang pag naglalakad ako sobrang sakit nagpacheck up na ako sabi ni doc parang gusto na lumabas ni baby e 7months preggy palang ako today ano kaya pwede kong gawin pwede kaya nag hilot?

1 Trả lời

Hindi ba nagprescribed si ob mo bg pampakapit and nagadvise sayo for bedrest ka? 7mos is too early pa po.

5y trước

Wag ka matakot momsh,prescribed ni ob un meaning its safe po.