close cervix

Pa help mga momsh huhu, 39 weeks 4days na ako, close cervix pa din, sa dec. 20 ang due date ko kinakabahan lang ako ma CS kapag dpa nagbubukas cervix ko, follow up ko ulit sa 23. lakad2, squats, pineapple, primrose, make love, wala pa rn huhu?

2 Các câu trả lời

Same tayo sis. Tinakot pa ako ng isang doktor na ndi daw dapat lalagpas ng 20.. tapos humihilab hilab tyan ko pero close cervix ako pwede daw na humihiwalay yung inunan na at pareho daw kami madedeads ni baby..

First Baby?