Plss help mga momies

Pa help mga momies m#pleasehelp #firstbaby #1stimemom maaari po bang hindi c baby mag poops araw arw using formila milk turning 2months old dz saturday c baby at my possibly po ba mag iba ang dumi nang saanngol mga momies worried kac ako kc hindi c bb dumudumi ngayon.

1 Trả lời

pwede naman sis , ung baby ko nga every 3 days kaso mixed xa ,,, tabangan mo nalang sis timpla ng gatas nia ,,, nagtutubig na ba xa ,, ako kasi lahat ng anak ko eversince pinanganak ko nagtutubig na ng mineral ,