Pa Advice Naman Po Mag 3month napo si baby then problem kopo is disya nakakadumi3weeksbreastfeed po

Pa Help and advise po

Pa Advice Naman Po Mag 3month napo si baby then problem kopo is disya nakakadumi3weeksbreastfeed po
6 Các câu trả lời

3mo trước

pwede ka manghiram o umutang sa malapit na kaibigan o pamilya.

hello mie.. experience or advise ng pedia sakin nung hindi naka poop si baby for 2 days ( Baka po di nyo makayanan kasi sensitive po) kung hindi po naka poop sa baby gawin nyo po kumuha kayo ng thermometer linisin yung silver tip part ipasok yung silver tip ng kunti tulungan nyo po e buka yung butas ng pwet ni baby at e tusok ng very light. sure po lalabas po naka stuck na poop. or supposutory po ipasok nyo sa pwet ni baby naka tulong din po tikitiki at sa awa ng diyos okay naman po sya. sana maka tulong

2mo trước

yung kulay okay naman kung mix po kayo or bottle feed try different formula

3weeks na di nakakadumi meh? Di na normal yan kapag 3weeks di pa rin nagpopoop si baby, mas ok pacheck up nyo na sa pedia. Kasi alam ko normal na di nagpopoop si baby 1-7days lang kapag pure breastfeeding.

Normal po yan ibig sabihin inaabsorbe ni baby yung breastmilk niyo

yes mii pa check up mo na si baby baka may obstruction

thankyou po sa advise