Am I a bad Mom?

Pa enlighten naman po ako. And need comfort. Only child po kasi ako from a broken fam, iniwan ako ng nanay ko mula 1yrold palang ako at nag work sa HK. Now Im 28, ngayon lang sya nag for good nung nagka baby na ako. For the reason na sana may katuwang ako sa pag alaga kay baby. My husband is away for work. Bat ganun yung feeling, andito na nanay ko pero di ko man lang sya maramdaman na nagpapaka nanay sakin. Insensitive ba ako, or postpartum depression? Ni sa anak ko na apo nya di man lang nila maalagaan. I'm longing for a mom pero bat ganun. Trying to be the best mama for my son pero I can't kasi di ko man lang nakita or naramdaman ang pagakakaroon ng nanay sa tabi. 😓😓

1 Trả lời

wag mo hayaan maramdaman ng anak mo ang hindi mo naramdaman sa mama mo.. break the cycle ☺️let go of the thing the you can't control.. or para mawala yang bigat sa dibdib mo tell everything to your mom ilabas mo lahat kahit i chat mo lang kung di mo masabi ng diretso. baka nahihiya din sya at nag papakirsmdaman lang kayo.. since sanay kayo na magkalayo.

1y trước

thank you mommy. yes, ayokong maranasan ng anak ko ang narasan ko. I'm thankful din mayron akong very understanding husband.