worried ?

Pa enlighten lang po, nag wworry po kasi ako not sure ung mens ko, nung nagpa ultz ako una ang due ko dec. 5 after 2 months nag pa ultz ulit ako naging January 5 na. Nung nag 7 months nagpa ultz ulit ako naging January 13 na.. then last month last ultz ko January 16 daw pero ang susundin is ung january 13.. mejo nag wworry na ako kasi past due na kung susundin ung dalawang naunang ultz ko?? pero sbi nmn ng nag check up sakin 39 weeks ako ngayon .. sa ngayon malikot ang baby sa tummy ko lalo na pag kinakausap namin xha ng papa nya. Wla pa din mucus na lumalabas or spoting. Twice na ako na IE close pa daw. Sino po may katulad saakin sa nakaraos na please enlighten me nmn po salamat.

1 Trả lời

Si misis umabot ng 40w1d bago naglabor sa baby namin. Lakad lakad ka muna as of now. Tapos inom daw pineapple juice ( pero parang di rin effective).

5y trước

Thanks walking at squat na din ginagawa ko nag lalaba ako naka squat p din ko pra maka tulong.