Mga mommy pa notice at pa advice naman po

Pa check naman po if bumaba na po ba tummy ko 38weeks na po ako grabe na po yung lakad2 at excercise pati squat po nagawa q na ano pa po ba kailangang gawin mga mommy? Di parin po kasi ako nag didischarged o any sign ng pg lalabor🙏🙏🙏 #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Mga mommy pa notice at pa advice naman po
21 Các câu trả lời

Lalabas din yan mommy inom ka pine apple juice moderate mo

4y trước

Aq nga din knina tanghali uminom ako pero unti lang hinahaluan k din sya ng tubig humihilab hilab nmn mommy ang tiyan ko kso hanggang hilab lang sya wla pa sign ng red discharge