Preggy 14 weeks 3 days, MILO

Pa ask Lang po pwede kaya Ang Milo sa buntis?...di Kasi kaya Ng budget namin Yung unmum para Kay baby....kaya di ako makabili...pero nung nakaraang weeks ko bearbrand iniinom ko pero di kaya Ng sikmura ko Yung lasa Niya nasusuka ako lagi pagkatapos Kung uminom parang naiiwan Yung lasa Niya sa lalamunan ko sobrang pait...kahit hanggang ngayon na NASA 2 ND trimester na ko ganun pa rin....makakasama kaya Kay baby Yung Milo? #advicepls #pregnancy

24 Các câu trả lời

Hindi po pwede ang milo, mataas sa sugar content ang milo and wala siyang added vitamins na created for developing fetus. Kailangan mo ng milk na mataas ang content ng folate calcium, atbp. Vitamins na meron sa gatas, para mas maganda ang pag develop ng baby, especially ang kanyang brain. 😊

wag po milo. Milo is 40% sugar baka magka gestational diabetes ka. Try other brands ng milk or yung milk na may choco variant. Any milk will do naman daw sabi ni OB ko kasi dati nasusuya ako sa lasa ng anmum sabi nya any milk will do basta 2 times a day uminom

milo po iniinom ko nung 1st trimester ko😊 Kasi nasusuka ako sa gatas or kahit Yung ibang chocolate milk.. sa milo lang po umaayon panlasa ko dinadamihan kolang po ng water Kasi ayoko din po ng masyadong matamis na pagkain I'm 22 weeks preggy Napo 😊

In moderation po mommy or kung pwd wag nlng kase mataas s sugar. Pwede naman birch tree or bearbrand swak bsta less sugar. Gaya ko mataas ang sugar yun control ako sa pagkain. Im going 7 months now. Thank God. 😊😊

4y trước

okie po...salamt🥰

pinagbawal din sakin ang gatas dahil sa acidic ako,at naitanong ko rin kay ob kung pde ang choco drink(milo etc.)pwede naman daw basta wag lang palagi para iwas tamis at uti..more on warm water lang ako ..

try birch tree choco, 6pesos lang sa grocery. Masarap sya. Same tayo di ko kaya mga white milk hangang ngayon. 2nd trimester na ko. Any milk naman daw pwede, 2 times a day inom ng milk.

Milo is high in sugar. Yung Anmum kasi specially formulated para sa buntis talaga. Check other brands na lang ng maternity milk, or tanong mo sa ob or pharmacy.

me, milo iniinum ko ngayon dati non fat fresh milk. mas ok na milo kesa kape, ayoko kasi talaga ng gatas. pwede naman idaan nalang din sa vitamins.

ang anmum kc ay may DHA for brain dvlpmnt ni baby at low fat pa, sukang suka nadin ako sa lasa pero tiis nalang para kay baby, mis q na ang kape😊

4y trước

miss ko na din kape

Hindi naman po, nag milo rin ako nung pregnant ako and coffee rin pero once a day lang. lahat ng sobra masama 😊