Cafalexin bago Cefuroxime na Naman ?

Pa ask Lang po mga mamsh katatapos ko Lang Kasi uminom Ng cefalexin nung nakaraang linggo..lumabas Kasi sa urinalysis ko na may UTI ako one week ko rin siyang ininom 3x a day Yun resita sakin Ng center Kasi sa center Lang ako nagpapacheck up sa ngayon.bago nagpa urinalysis ako ulit tapos Ng inom ko nun Sabi sakin sa center ...tapos sabi naman sa ospital Okie Naman daw na result niya....pero kaninang Umaga nagpacheck up ako sa OB na talaga dahil humilab Ng humilab Yung tiyan ko kagabi hanggang madaling araw natakot ako Kaya nagpacheck up ako sa OB...Okie Naman daw Yung baby ko dala Lang daw Ng infection eh Sabi ko Naman Wala na Kung UTI pinakita ko Naman na result ko lahat Ng lab ko..pero neristahan pa rin ako Ng Cefuroxime 2x a day Naman in one week..Okie Lang Kaya Yun Kay baby ko😟...natatakot ako baka mapasama na siya sa kakaantibiotic ko...pa advice pls ...#pregnancy #advicepls

Cafalexin bago Cefuroxime na Naman ?
1 Trả lời

pag d k uminom mommy bka malaglag baby mo. humihilab n po pla tiyan niyo ng madalas dahil sa infection.. Hindi nmn irereseta Kung makakasama.pag humihilab ibig sabhin nag cocontract, nilalabas n Ng katawan mo Yung bata, Kung papipiliin ako between sa agony ko sa antibiotic or malaglagan ng anak pipiliin ko n lng uminom po.