shooting pains

pa advise nmn po mga mommies, nagpa check up po kasi ako nung monday dahil nga po sumskit n ung likod ko at nkkramdam ako ng shooting pains sa puson ko.. sb po ng ob ko nka pwesto n po si baby pero hndi pa ako 1cm dilate. dahil intact pa din daw pk ung mucus plug ko. naglalakad nmn po ako pero wala p dn po .. 38weeks and 4days preggy s 2nd baby .. natatakot po kasi ako ma-cs. advise po Sana kung paano matanggal ung mucus naturally ?

3 Các câu trả lời

Pls continue mo parin yung advise ng OB mo sis na maglakad lakad para makatulong and also prayers sis importante. Hopung foor your safw delivery sis.