pregnancy working

pa advice po mga moms...sabi kasi ni ob ko ok lng magwork basta wag malayo kaso 17km ang layo nang home to work ko at nagcocommute po ako...maaapektuhan po ba c baby nun? mejo sumasakit kasi puson ko at tiyan ko minsan...#advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

follow your body mommy, pag-nahihirapan ka sa commute & pagod sa work at may nararamdaman kana, better if ipahinga muna. Affected si baby pag nag kasakit ka.