38 weeks preggy

Pa advice po anung need gawin para manganak on time or pra mag labor? Kasi 38weeks na tyan ko pro ang taas parin d pa bumababa , gstu ko sana manganak on time eh. Sept 27 due ko. Patulong nmn po

9 Các câu trả lời

Nung buntis ako 39 weeks na tyan ko wla pa ring sign ng labor except yung diarrhea. Kaya ang ginawa ko nag do kmi ni hubby tpos kinabukasan nilabasan ako nung bloody show tpos sinabayan ko ng inom at kain ng pineapple tpos lakad then squat 4 days lang nanganak na ako

5y trước

Kahit anong pineapple juice sis. Pampanipis ng cervix

Sept.26 due ko lakad lakad ka lang lagi tsaka kain ka pineapple sakin nman msakit na yung pempem ko tsaka minsan sumasakit sakit yung tyan ko..

Parehas tau momshie... sept 17 dn due ko... pero sabi ng iba medyo mababa na daw tyn ko pero wla pa nmn ako nararamdaman..

Excercise sis,walking in the morning,aquat na din at kain ka ng mga food na ngpapalambot at open ng servix...

Same Tayo due date. Wla prin signs excited na ako lumabas c baby

Lakad lakad lng mumshie then squat

Di ka ba pinagtake ng evening primrose?

Wala binigay na gamot si ob sis?

Lakad lakad lakad squat