?

Pa advice nmn po (respect) Plano ko po KC umuwi Ng probinsya para manganak safe pa po ba magtravel if 7-8 months or ilang month po ba ung safe . 23weeks pregnant po aq need pa po KC asikasuhin ung work bago umalis salamt po sa sasagot ☺️☺️☺️

1 Trả lời

kabwanan ko na nung ngtatravel pa ako sis. nsa 3hrs ang byahe malayo kasi ako sa work place ko. bumabyahe ako. every after 6days. gaano ba kalayo probinsya niyo sis? dpende na siguro yan sa pagbubuntis mo kung di ka naman maselan kaya naman siguro

4y trước

Mindoro lng nmn po cainta po aq nakatira ngaun ... Medyo palgi lng po nasakit ung likod ko .. slamt po sa pagsagot