Similac tummy care hw

Pa advice naman po. Si lo ko gamit niya dati enfamil, 1 month na siya running 2 months this nov 16, pinalitan ko similac tummycare hw dahil my allergy siya advised ni pedia. Pero tuwing magtatae siya ay umiiyak siya 😭 awang awa ako sa lo ko. Ano po pwede gawin? Di pa kasi makabalik sa pedia niya ngayon. Actually, nan hw at s26 hw one of the choices na pwede ipalit sa kanya, similac tummycare pinili ko muna po. Alin kaya ang maganda?

1 Trả lời

maganda naman po yung tummicare mommy kaya lang baka hindi hiyang si LO mo sa milk na yan.

4y trước

si LO ko din nakailang palit ng milk bago ang tummicare.