Mga mamsh may idea ba kayo about sa elevated CAH ng new born

pa advice naman po ako ano maganda gawin. pls

3 Các câu trả lời

Natetreat nman sya agad sis kaya maganda din na new New born screening ang mga baby. Congenital adrenal hyperplasia meron sila prob sa glands ung nasa ibabaw ng kidneys natin na nagpoproduce ng aldosterone kaya yung asin at tubig nila sa katawan nalalabas ng sobra sa ihi kaya prone sila sa dehydration at low blod pressure, early puberty yung early sign sa mga bata nyan.