Iniwan na kami ni baby :(

Pa advice naman mga mommy. Iniwan na kasi kami ng ka live in partner ko buntis palang ako ngayon ng 28weeeks first baby nya po itong pingabubuntis ko ayaw na daw nya ako makasama kasi daw salbahe ako pero alam ko dala lang ng pagbubuntis ko yun. At ng hingi ako ng chance sa kanya na ayusin namin lumuhod pa ako ilang beses.. pero ayaw na nya gusto nya para sa bata nalang daw nakatira sya ngayon sa kaibigan nya nasusulsulan kasi sya ng amo nyang bakla ksi binibigay lhat ng gusto nya parang nagayuma sya minumura nya na ako kahit buntis ako.. ngayon mag isa lng ako wala ako kasama sa bahay ayaw ksi ako tanggapin ng nanay ko.. at pinahulaan ko sila ginayuma daw ng bakla yung asawa ko kasi gusto ng amo nya na hiwalayan ako... sapalagay nyo po ba babalik pa sakin yung asawa ko? May mga nakaka chat na din sya at sinasabi nya nabuntis nya lang ako. :( #advicepls

2 Các câu trả lời

focus n lng sa baby mo.. wag na sa tatay. nag makaawa kana pero d ka prin binalikan. ibig sabhin nun ayaw Niya.. Hindi mo mapipilit Ang ayaw.. lalong Hindi ka irerespeto Ng lalaki pag masyado mong binababa sarili mo.. mumurahin ka lng.. Kung tlgang Mahal ka Niya una plang na nalaman Niya na buntis ka pinakasalan kna Niya para d kna makawala. tpos sasabhin pa Niya sa iba na naanakan ka Lang niya. . be thankful na Lang na love pa rin Niya si baby.. move forward kna lng din. parang desperada na Kasi dating mo..

laylow muna sis. surround urself with people na makakatulong sayo. wag mo muna syang guluhin kasi mas lalong lumalayo. jst make sure may kasulatan kayo sa bby. its for ur protection kasi di kayo kasal. before mg react sis, think muna pra di mpagsabihan na loka2x or kahit anong mabato na words. Pray ka din sis. prioritize God over him.

4y trước

Di naman daw nya pababayaan yung bata pero yung gusto ko sana maayos pa namin kaso parang lagi pa syang galit pag ni msg ko