Need Advice : Nangingilala

Pa advice naman mga mommies! Nangingilala kasi si baby. 3 months old na siya. Hindi ko siya maiwanan sa ibang tao. Kahit mismo kay daddy niya, ayaw. ☹ Tahimik naman siya pag ako ang kasama niya o may buhat sakanya. Pero pag iba na at di niya na ako nakikita, nagwawala na daw sobra. Iyak daw nang iyak kahit anong gawin nila. ☹ Any tips or advice na pwedeng gawin? Balik na kasi ako sa work sa Sunday sa office. Yaya niya na hahawak sakanya bukas. Worried talaga ako na baka pag wala ako, mag wala nang mag wala. ☹ #advicepls #1stimemom #pleasehelp

Need Advice : Nangingilala
15 Các câu trả lời

Before, iniiwan ko yung damit na pinantulog ko tapos gagamiting blanket ni yaya para kay baby