Due date ko sa April 22, 2021 ask ko lang masama ba pagtatae at pagsusuka malapit na kabuwanan ko.

Pa advice naman mga mommies. Nagtatae ako nung madaling araw ng Sabado hanggang 12 noon lang then, nawala na hanggang mag linggo tapos bumalik na naman pagtatae ko ngayong lunes ng umaga. Masama ba to mommies? Sa April 22, 2021 due date ko pero pag mag base sa measurement ng tiyan ko April 24, 2021 due date ko. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

How are you po? Nakaanak na po kayo? Iwasan lang po madehydrate. Baka nireready lang katawan nyo for delivery