MGA Mi bkt po ganun ayaw tumigil Ng spotting ko 🥺TAS nag Pt po Ako positive naman po

11 Các câu trả lời

ganyan din ako sa first baby ko sana, hindi ako nag pa ob kasi akala ko okay lang sobrang konti lang kasi as in tuldok lang kaya di ko pinansin since first time ko rin mabuntis that time bigla nalang dumating yung araw na dinugo na ako nang malakas, pacheck na po kayo mommy

MGA Mii 😭 dinugo po Ako 😭TAS may MGA maliliit na dugo kasama parang kasing Laki Ng paminta 🥺 raspahin po Kaya Ako kahit 1 month palang 🥺

7mo trước

pacheck up ka muna. dr ang magdedecide if need ng raspa or what.

need mo po magpaob baka maya threatened abortion na yan as my experience s 1st pregnancy ko..

punta Kang obgy bka may bleeding sa loob ng uterus mo .... baka need mo pampakapit ...

7mo trước

kapag po ATA na ubos na Yung gamot at dinudugo Kapa din ibig sabihin po ATA nun hinde talaga kumapit Si baby base Sa tanong kopo Sa pinag check Upan ko

pag ganyan may spotting ka dpat nagpupunta kna sa ob mo ng maresetahan ka pampakapit..

MGA Mi nag pa check up Napo Ako binigyan po Nila Ako Ng pampakapit

pa check up kna pag dipa tumigil yan maaring makunan ka mii

Need na po ipatingin agd sa Ob

Go to your OB immediately po.

pacheck up na po agas Mii.