Nainit ang ulo ko.

P help nmn po mga inay's. Normal lang po ba sa isang Grade 2 ang hindi nnmn alam ang shapes tpos nalilito sa pag gamit ng plus, minus,multiplication at division? At iba pa?... Sa ganon po b slow ang anak ko?? Ngaun po kasing wala pasok tinuruan q xia kaso parang paulit ulit wala p isang.oras limot n agad. Pag ganon bigla nainit ang ulo q.. Paano po b ang tamang pamamaraan para turuan ang bata? Or hayaan q nlng matuto ng kanya para hindi n din lumabas galit q at paano mapigilan ang paginit ng ulo? Maraming Salamat po.

1 Trả lời

At saka nga pala parang mahina sumunod sa instruction anak ko.