Emotional 😭😣😣

Over acting nga ba kung madalas ka mag alala SA baby mo kahit 7 weeks pa lang. ?? Yung magigising ka SA umaga bigla mo naiisip Kung okay lng ba sya minsan naiiyak pa ako. Tapos Yung husband ko gusto ko palagi ko naririnig Bose's nya. Normal ba Yun ?? #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Natural lang talaga yan, ganyan din ako though hindi naman ako umiiyak peto lagi ako worried cguro kc 1st baby tapos 5 years bago kami ngkababy kaya medjo worried talaga ko lage. Pray lang mommy at doble ingats 🙏😊💕

4y trước

1st baby din po Kasi 2 years po kami nagtry kaya super nag aalala ako

may mga buntis po talaga na sobra ka emotional..d mo tlga mapipigilan un dhl un tlga narramdman mo..mwwla pag nanganak kna. normal lng p0 yn..pro advise lng wg masydo mag alala bka pati bb mo makarmdm dn ng ano dn narmdaman mo.

4y trước

thank you po