Pwede ba mag travel by car pag buntis?

May outing kase kami sa family. Next week and next next week. Mga 2-3hrs ang biyahe. Ok lang ba sa 7months na buntis mag travel by car ng ganun katagal?

10 Các câu trả lời

Ask your OB first ako kasi nag FYI sa kanya pag ganyan tapos bibigyan nya ako ng pampakalma ng matres kahit di ako maselan magbuntis. pero Now na nasa 7months na din ako i choose not to travel ng ganyan kasi nung 6 months ako nag travel ako ng 2-3 hrs ang sakit sa balakang kasi nakaupo ka lang sa byahe and parang napagod din ako.

Ok lang kung hindi ka high risk. tsaka ipaalam mo sa OB mo para maresetahan ka pampakapit. Better din kung private car na every atleast 1 hr may stopover para makalakad lakad ka. Ako kasi 8 months na nakapagbyahe pa ng 2hrs pero may binigay sa akin OB ko na pampakapit.

As long as di ka high risk pregnancy.. You can ask your OB din naman para sure ka.. Ako kasi nagttravel talaga private car 2hrs papunta palang sa checkup sa OB kasi malayo hospital samin ok naman ako.. Simula yan 1st tri to 3rd tri

Kung di ka maselan at high risk pregnancy mi kaya mo yan. 7 mosm din tyan ko nung nag byahe kami noon isabela to manila mga 9hrs. un na byahe. Pero now 2md baby ko mahihiluhin na ako agad. kaya di ko gusto mag byahe2 muna

Okay lang naman po make sure to have stop over hourly kasi hindi pwedeng matagal kayong nakaupo since 7 months na po kayo. 🙂

matagal tagal na biyahe po yan baka matagtag ka.pero kung di ka maselan okay lang naman siguro better ask your Ob pa din.

pwede ka mag travel basta may over stop din need mo din kasi tumayo at mag lakad lakad. and yes better ask your OB pa din.

kung dika maselan okay lang kaso ako,matagal na nakaupo sumsakit na agd tyan ko

pwede naman kung di ka maselan nagawa ko din yan 4 hours byahe 7 months pregnant ako

Hi mommy! Better ask permission to your OB. ☺️